Thông báo tuyển dụng giáo viên năm học 2021-2022

Trường TH,THCS&THPT Chu Văn An  TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2021-2022

• HÌNH THỨC LÀM VIỆC: Toàn thời gian hoặc theo giờ dạy.

Cụ thể 2 hình thức:

1. Giáo viên Cơ hữu: Được hưởng lương theo bậc lương cơ bản của Nhà nước. Được tham gia đóng BHXH theo qui định. Được nâng bậc lương theo qui định nếu hoàn thành nhiệm vụ. Làm việc theo sự phân công của Nhà trường.
  2. Giáo viên Thỉnh giảng: Hợp đồng và trả lương theo tiết dạy thực tế. Mức lương từ 55.000đ đến 75.000đ/tiết 45’ (có thể cao hơn tùy thuộc trình độ chuyên môn, năng lực làm việc). Làm việc theo sự phân công của Nhà trường hoặc có thỏa thuận.
  • ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Chu Văn An.

Số 5 đường Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.

• YÊU CẦU: Tốt nghiệp Đại học trở lên. Chuyên ngành Toán, Ngữ văn, Anh văn, Địa lí, GDCD, TD-GDQP. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết, có nguyện vọng gắn bó lâu dài.
  • HỒ SƠ BAO GỒM   – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của Chính quyền hoặc cơ quan)

– Giấy khám sức khỏe

– Bản photo CMTND hoặc CCCD

– Các loại văn bằng, chứng chỉ liên quan (có công chứng)

• THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ: Từ ngày 29/3/2021 đến hết ngày 30/6/2021
  • HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ: Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp cho Ban Giám hiệu Nhà trường.

Địa chỉ: số 5 đường Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.

Điện thoại: 098 525 7170 (cô Minh) ; 0912 711 383 (thầy Luận)

Nguyễn Thị Minh