KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHU VĂN AN CUP LẦN THỨ V NĂM 2023. CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12 VÀ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024.

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHU VĂN AN CUP LẦN THỨ V NĂM 2023. CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12 VÀ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024!
Chiều ngày 04/12/2023 giải bóng đá nam Chu Văn An Cup lần thứ V năm chính thức khởi tranh. Giải bóng đá năm nay quy tụ 17 đội bóng đến từ 17 chi Đoàn, chia làm 3 bảng đấu chính thức. Các đội bóng đá loại trực tiếp chọn ra mỗi khối 3 đội xuất sắc nhất bước vào vòng tiếp theo. Tại mỗi bảng 3 đội xuất sắc nhất thi đấu vòng tròn tính điểm. Chọn ra 3 đội nhất bảng vào vòng chung kết. Với thể thức này, tính cạnh tranh, hấp dẫn của giải đấu được đẩy lên cao, giúp các trận đấu trở nên lôi cuốn và kịch tính ngày từ vòng đầu tiên.
Thầy Hoàng Văn Luận – Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc
Thầy Thành Nam đọc tuyên thệ trọng tài
Học sinh Hoàng Anh – chi Đoàn 12A1 thay mặt cho các cầu thủ đọc tuyên thệ cầu thủ
17 đội bóng đến từ 17 chi Đoàn
Xin được chúc các cầu thủ có mùa giải thành công, đóng góp những trận đấu hay, bàn thắng đẹp trên tinh thần Fairplay cao nhất.