KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

[KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024]
     Sáng nay, ngày 06/11/2023 trường TH, THCS& THPT CHU VĂN AN tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023-2024.
      Tham dự lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp cùng các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.
Hội khỏe Phù Đổng cũng là dịp để nhà trường tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao giúp các em phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để đánh giá công tác giáo dục thể chất trong trường học, đẩy mạnh tổ chức các trò chơi dân gian trong trường học.
    Qua các nội dung: kéo co, nhảy bao bố, đạp xe đạp chậm, Hội khỏe Phù Đổng đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường. Đồng thời, giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết , hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong các hoạt động học tập vè rèn luyện. Từ đó, tạo cơ hội để học sinh thể hiện và phát huy được tài năng của mình .
     Hội khỏe phù đổng cấp trường nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các nội dung chung kết Cầu lông sẽ diễn ra vào chiều 16/11 và chung kết Kéo co sẽ diễn ra vào sáng 20/11.
      Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường:

Bài viết liên quan