HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

                Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường TH, THCS& THPT CHU VĂN AN  đã phát động phong trào Hội giảng trong  tháng 11.
           Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục.
Ngày 3/11, cô giáo Nguyễn Thu Phương – giáo viên bộ môn Lịch sử đã có một giờ dạy sôi nổi cùng với học sinh lớp 11A2.
Cô Phương đã chuyển giao nhiệm vu hoạt động nhóm để học sinh cùng nhau tìm hiểu.
Sản phẩm của học sinh lớp 11A2 sau khi hoàn thành nhiệm vụ
 
Tiết học Mĩ Thuật của cô giáo Đào Minh Trang cùng lớp 10A3
       Sau các tiết dạy, Ban giám hiệu và giáo viên trong tổ chuyên môn tiến hành chia sẻ, góp ý với đồng nghiệp để tất cả cùng rút ra cho mình những bài học bổ ích về phương pháp, cách thức tổ chức tiết học cho phù hợp, hiệu quả và phát huy cao nhất sự tập trung, hưởng ứng học tập của học sinh.   

        Cũng qua tiết dạy hội giảng, giáo viên sẽ có những điều chỉnh trong dạy học cho phù hợp với từng đối tượng học sinh của lớp mình, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường.

      Có thể nói việc tổ chức hội giảng chào mừng  ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các giáo viên. Đặc biệt, đây cũng là dịp làm cho thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình, nâng cao uy tín với phụ huynh học sinh.

Bài viết liên quan