KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 41 năm, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023. Nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
    Được sự đồng ý của Ban chấp hành Huyện Đoàn Đông Anh và Ban giám hiệu nhà trường. Vào tiết chào cờ, ngày 30 tháng 10 năm 2023 Đoàn trường TH- THCS-THPT Chu Văn AN long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 69 thanh niên ưu tú.
    Cô giáo Nguyễn Thị Minh– Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng, động viên các bạn Đoàn viên mới, mong muốn các bạn sẽ hoạt động tích cực, nhiệt tình, sáng tạo trên tinh thần “Đâu cần Thanh Niên có, đâu khó có Thanh Niên”
    Thay mặt 69 bạn Đoàn viên mới, bạn Mai Hương đến từ chi Đoàn 11A1 đọc lời hứa quyết tâm để xứng đáng với sự tin tưởng của Đoàn trường, sẵn sàng hoạt động đưa phong trào Đoàn trường ngày càng phát triển
 Học sinh Nguyễn Mai Hương đến từ chi Đoàn 11A1 đọc lời hứa quyết tâm để xứng đáng với sự tin tưởng của Đoàn trường
Đoàn trường chúc 69 đồng chí Đoàn viên mới hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó. Hy vọng sẽ có thêm nhiều hơn nữa các bạn Thanh niên ưu tú, cố gắng phấn đấu, tu dưỡng để tiếp tục được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TH-THCS-THPT Chu Văn An!

Bài viết liên quan