Lễ bế mạc và trao giải bóng đá nam năm học 2022-2023

Chiều  9/01/2023, Tại sân cỏ nhân tạo, trường TH,THCS&THPT Chu Văn An đã diễn ra trận tranh giải ba, trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải Bóng đá nam năm học 2022-2023.

Tới dự Lễ Bế Mạc và trực tiếp trao giải cho các đội có Cô Nguyễn Thị Minh hiệu trưởng nhà trường, thầy Hoàng Văn Luận, phó hiệu trưởng nhà trường, Các thầy cô giáo chủ nhiệm, tổ trọng tài, các cầu thủ và các cổ động viên.

Trải qua 36 trận thi đấu, các cầu thủ tham gia thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết. Các trận đấu hấp dẫn, kịch tính, bất ngờ, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, chất lượng chuyên môn cao. Giải nhất thuộc về đội bóng lớp 10A5 do cô Phạm Quỳnh Liên làm chủ nhiệm, giải nhì thuộc về đội bóng lớp 10A7 do cô Phạm Thanh Hương làm chủ nhiệm, giải ba thuộc về đội bóng lớp 12A4 do cô Lê Thị Bích làm chủ nhiệm, giải khuyến khích thuộc về đội bóng lớp 10A6 do cô Phạm Thị Chinh làm chủ nhiệm, Giải Fairplay thuộc về đội bóng lớp 10A3 do cô Lương Huyền Trang làm chủ nhiệm, Ngoài ra Ban tổ chức còn trao một số giải cho các cá nhân xuất sắc. Thông qua giải đấu nhằm thúc đẩy cuộc vận động học sinh toàn trường tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, qua đó tạo không khí vui tươi, lành mạnh, thi đua xây dựng phong trào thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe.