HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CMHS NĂM HỌC 2023-2024

Chiều ngày 14/10/2023 trường TH,THCS&THPT Chu Văn An đã tổ chức hội nghị ban đại diện CMHS đầu năm học nhằm thông tin đến CMHS về các Kế hoạch giáo dục của nhà trường và nội dung phối hợp giữa nhà trường – gia đình trong việc giáo dục học sinh.

Ban Giám hiệu, Ban Đại diện CMHS trường cũng đã lắng nghe các ý kiến góp ý của đại diện CMHS các lớp xoay quanh các vấn đề về môi trường học tập của học sinh, quan tâm hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập, các giải pháp khuyến khích học sinh phát huy năng lực đạt thành tích cao trong học tập.

Hội nghị bầu ra ban đại diện CMHS năm học 2023-2024 gồm 9 ông bà trong ban thường trực đại diện cho gần 700 phụ huynh học sinh trong toàn trường.